FINN MOBILE

FINN MOBILE ชวนกระชับสัมพันธ์ครอบครัว กับแคมเปญโฆษณาล่าสุด “#ขออย่าหยุดฟิน” ทุก gen ฟินได้ถ้าใจต้องการ เหมือนหรือต่างก็ฟินได้เหมือนกัน

FINN MOBILE ชวนกระชับสัมพันธ์ครอบครัว กับแคมเปญโฆษณาล่าสุด “#ขออย่าหยุดฟิน” ทุก gen ฟินได้ถ้าใจต้องการ เหมือนหรือต่างก็ฟินได้เหมือนกัน

FINN MOBILE ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ต ที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล 100% รายแรกในประเทศไทย ปล่อยแคมเปญโฆษณาออนไลน์ใหม่ “#ขออย่าหยุดฟิน” ส่งเสริมความสัมพันธ์คนในครอบครัวมาเป็นซีรีส์ครอบครัวอย่าง “แม่คอละคร VS ลูกสาวสายซีรีส์” และ “พ่อเซียนมวย VS ลูกชายสายเกม” ผสานเข้ากับสองแพ็กเกจสุดคุ้มอย่าง FINN MAX และ FINN Unlimited ที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ความฟินในวันนี้ ไม่ว่าจะอยู่ Generation ไหน มีไลฟ์สไตล์ต่างกันสุดขั้วแบบใด ขออย่าให้ช่องว่างของยุคสมัยทำให้คุณหยุดฟิน เพราะ FINN MOBILE เชื่อว่าทุกคนมีเรื่องฟินในแบบตัวเอง จะ gen ไหนก็ฟินได้เหมือนกัน พร้อมนำเสนอ 3 แนวทางกระชับสัมพันธ์ครอบครัวให้ฟินกว่าเดิม ได้แก่ 1. เปิดใจรับฟังให้มากขึ้น 2. แตกต่างอย่างลงตัว และ 3. หาอะไรฟิน ๆ มาแจมร่วมกัน

แคมเปญโฆษณาใหม่ #ขออย่าหยุดฟิน ทั้ง 2 เรื่อง “แม่คอละคร VS ลูกสาวสายซีรีส์” และ“พ่อเซียนมวย VS ลูกชายสายเกม” ต่างนำเสนอความน่ารักเกี่ยวกับพฤติกรรมความฟินของสมาชิกในครอบครัว สื่อสารด้วยเนื้อหาเข้าใจง่ายผ่านความสัมพันธ์ระหว่างสองตัวละคร แม่กับลูกสาว และ พ่อกับลูกชาย ที่กำลังทำกิจกรรมที่ตนเองชื่นชอบ ชมละครหลังข่าว/ดูซีรีส์เกาหลี หรือ ชมศึกมวยไทย/เล่นเกมตีป้อม แม้แต่ละคนมีสิ่งที่ชอบไม่เหมือนกันแต่ก็ฟินได้ในแบบที่ตนเองต้องการ ด้วยแพ็กเกจคุ้ม ๆ FINN MAX ที่ให้ดาต้าเน็ตเยอะถึง 80GB และใช้สลับกับเน็ตฟรีไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 10 Mbps พร้อมโทรฟรีไม่จำกัดเครือข่ายอีก 300 นาที ในราคาเพียง 279 บาทต่อเดือน หรือแพ็กเกจ FINN Unlimited เพลินไปกับเน็ตความเร็วสูงสุด 100 Mbps ไม่จำกัด โทรก็ไม่จำกัดทุกเครือข่าย เพียงเดือนละ 749 บาท

*(ใช้ได้ถึง 31 ธันวาคม 2563)


ช่องว่างระหว่างวัย (Generation Gap) ทำให้คนเรามีค่านิยม ความคิด ความเชื่อ ความสนใจ การจัดลำดับความสำคัญ และการตัดสินใจต่าง ๆ ไม่เหมือนกัน หากเราทำความเข้าใจแต่ละช่วงวัย จะช่วยให้เราสามารถหาสมดุลในการปรับตัวอยู่ร่วมกับคนหลากหลายช่วงวัยได้อย่างมีความสุข

FINN MOBILE มี 3 แนวทางกระชับความสัมพันธ์ให้ฟินกว่าเดิมมานำเสนอ

  1. เปิดใจรับฟังให้มากขึ้น ปกติเรามักพูดเรื่องของตัวเองมากกว่ารับฟังของคนอื่น ซึ่งถ้าปรับให้เป็นการรับฟังให้มากขึ้น จะเปิดโอกาสให้เราได้รู้ว่าคนอื่นอยากสื่อสารอะไรกับเรา จะทำให้เข้าใจและจูนความรู้สึกต่อกันได้ดีและใกล้ชิดขึ้น
  2. แตกต่างอย่างลงตัว ใครเคยบอกว่าความต่างมันคือเรื่องที่แย่ แต่แท้จริงแล้วความต่างนี่แหละคือสิ่งที่เติมเต็มความสัมพันธ์ให้สมบูรณ์ ความแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นด้านไหน ถ้าได้เปิดใจและรับฟังแบบที่ยังไม่ตัดสินอีกคนไปก่อน และปรับมุมมอง ลองมองอีกด้านของอีกคน ย่อมทำให้เข้าใจอีกคนและอยู่ร่วมกันได้ดีขึ้น
  3. หาอะไรฟิน ๆ มาแจมร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นดูหนัง ซีรีส์ ละคร สารคดี รายการทำอาหาร ออกกำลังกาย หรือดูกีฬาโปรด วันนี้สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย ทั้งจากบนแอปฯ ดูหนัง หรือแอปฯ ไลฟ์สตรีมมิ่งต่าง ๆ เดี๋ยวก็เจอจุดร่วมให้มาฟินด้วยกันได้

FINN MOBILE สนับสนุนทุกความฟินของทุกคน และเชื่อมั่นว่าความฟินสามารถแบ่งบันกันได้เช่นโฆษณาล่าสุดนี้ พร้อมตอกย้ำให้ทุกคนเห็นว่าเทคโนโลยีการสื่อสารมีส่วนสำคัญในการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างกันได้อย่างราบรื่นเป็นมากกว่าแค่การสื่อสาร แต่ยังสามารถใช้ทำกิจกรรมที่เราชื่นชอบ รวมถึงเสพคอนเท้นต์ความบันเทิงที่ทุกวัยสามารถฟินในแบบตนเองจากความคุ้มค่าของแพ็กเกจ FINN MOBILE ที่ทั้งให้เน็ตเยอะ และราคาถูกสุด ๆ ติดตามชมแคมเปญโฆษณาทั้งสองตอนได้แล้ววันนี้ทาง https://bit.ly/3kThTyH นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไปดูโปรโมชั่นแพ็กเกจสุดคุ้มที่ https://bit.ly/3oQ3yWf