DDproperty

พร็อพเพอร์ตี้กูรูกรุ๊ป จัดใหญ่ เอ็กซ์โปอสังหาฯ นานาชาติ รูปแบบ Virtual ครั้งแรกในเอเชีย

พร็อพเพอร์ตี้กูรูกรุ๊ป จัดใหญ่ เอ็กซ์โปอสังหาฯ นานาชาติ รูปแบบ Virtual ครั้งแรกในเอเชีย

งาน ‘Asia Virtual Property Expo’ จะพาผู้ร่วมงานพบกับอสังหาฯ ชั้นนำกว่า 300 โครงการ

จาก 10 ประเทศ ทั้งในเอเชียและสหราชอาณาจักรที่จัดแสดงในรูปแบบเสมือนจริง

โดยที่ผู้ซื้อ ผู้ขาย และเอเจนท์ได้พูดคุยสอบถามข้อมูลกันแบบเรียลไทม์

พร็อพเพอร์ตี้กูรูกรุ๊ป (พร็อพเพอร์ตี้กูรู หรือ เครือพร็อพเพอร์ตี้กูรู) บริษัทเทคโนโลยีด้านอสังหาริมทรัพย์ (PropTech) ชั้นนำของเอเชีย และเป็นบริษัทแม่ของดีดีพร็อพเพอร์ตี้ เว็บไซต์มาร์เก็ตเพลสด้านอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของเมืองไทย ประกาศความยิ่งใหญ่ด้าน PropTech กับอีเวนท์ใหญ่แห่งปี ‘Asia Virtual Property Expo (เอเชียเวอร์ชวลพร็อพเพอร์ตี้เอ็กซ์โป)’ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 พฤศจิกายน – 12 ธันวาคม 2563

งาน Asia Virtual Property Expo ครั้งนี้พลิกโฉมการจัดงานแสดงอสังหาฯ ระดับนานาชาติด้วยการนำเทคโนโลยีเสมือนจริง (Virtual) มาใช้ในการนำเสนอโครงการแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกในเอเชีย ตอกย้ำความแข็งแกร่งของเครือพร็อพเพอร์ตี้กูรูในระดับภูมิภาค

ในงานนี้นอกจากจะมีโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจากผู้พัฒนาโครงการในประเทศที่เป็นตลาดหลัก ๆ ของเครือพร็อพเพอร์ตี้กูรู ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และเวียดนามมานำเสนอแล้ว ยังมีโครงการคุณภาพจากกัมพูชา ฟิลิปปินส์ เมียนมาร์ ออสเตรเลีย และสหราชอาณาจักร เข้าร่วมอีกด้วย และด้วยความเป็นผู้นำด้าน PropTech ของเอเชียจะช่วยให้ผู้เข้าร่วมงาน Asia Virtual Property Expo ได้รับประสบการณ์และข้อมูลต่าง ๆ จากผู้ประกอบการชั้นนำของไทยและเทศ รวมถึงเอเจนท์ ที่ครบถ้วนเหมือนได้เยี่ยมชมงานเอ็กซ์โปจากสถานที่จริง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถเข้าร่วมงานได้จากทั่วมุมโลกและสอบถามรายละเอียดกับโครงการที่เข้าร่วมแสดงในงานได้แบบเรียลไทม์

ไฮไลต์พิเศษของงาน ‘Asia Virtual Property Expo’ จะเป็นการเจาะลึกตลาดอสังหาฯ เพื่อช่วยให้ผู้ที่กำลังมองหาหรือจะซื้ออสังหาฯ ไม่ว่าจะเพื่ออยู่อาศัยหรือลงทุนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น

โดยผู้ที่เข้าร่วมงานสามารถเข้าชมงานแบบเสมือนจริงในพาวิลเลียนทั้งหมด 5 ประเทศ โดยพาวิลเลียนของแต่ละประเทศจะประกอบไปด้วยโครงการที่อยู่อาศัยจากบริษัทอสังหาฯ ชื่อดังที่เข้าร่วมแสดงในงานนี้ ที่จะมาพร้อมกับข้อเสนอและโปรโมชั่นพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ และสำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลโครงการเพิ่มเติม สามารถติดต่อพูดคุยกับตัวแทนจากโครงการได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังมีสัมมนาออนไลน์กว่า 40 หัวข้อ จากบรรดากูรูในแวดวงธุรกิจที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ความรู้แก่ผู้เข้าชม

ในส่วนของพร็อพเพอร์ตี้กูรูเองก็ได้ขนนวัตกรรมและบริการที่น่าสนใจมานำเสนอให้กับผู้ที่สนใจ อาทิ แพล็ตฟอร์มการตลาดสำหรับผู้ประกอบการและเอเจนท์อสังหาฯ อย่าง PropertyGuru FastKey บริการและคำแนะนำด้านการเงินอย่าง PropertyGuru Finance รวมไปถึงแพล็ตฟอร์มรางวัลด้านอสังหาฯ ชั้นนำของเอเชียอย่าง Asia Property Awards ทั้งหมดนี้ เพื่อให้ผู้ที่เข้าร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นผู้บริโภค เอเจนท์ หรือบริษัทผู้พัฒนาโครงการ ได้รับประสบการณ์ครบถ้วนเสมือนร่วมงานเอ็กซ์โปอสังหาฯ นานาชาติอย่างแท้จริง

นางกมลภัทร แสวงกิจ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ เว็บไซต์มาร์เก็ตเพลสด้านอสังหาฯ อันดับ 1 ของไทยในเครือพร็อพเพอร์ตี้กูรู กล่าวว่า “การจัดงานแสดงที่อยู่อาศัยระดับนานาชาติในรูปแบบ Virtual ถือเป็นการพลิกโฉมประสบการณ์การเข้าชมอีเวนท์อสังหาฯ อย่างแท้จริง ซึ่งเป็นผลจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ทำให้รูปแบบการหาที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคในปัจจุบันเปลี่ยนไป มีการนำนวัตกรรมเสมือนจริง หรือ Virtual รวมไปถึงฟังก์ชั่นหรือตัวช่วยในรูปแบบดิจิทัลมาใช้อย่างเป็นรูปธรรมมากขึ้น จากเทรนด์ที่เปลี่ยนแปลงไปนี้เอง เราจึงได้มาต่อยอดเป็นการจัดอีเวนท์ที่เชื่อว่าตอบโจทย์การหาบ้านในปัจจุบันและการใช้ชีวิตแบบ New Normal มากที่สุด ซึ่งนอกจากโครงการที่อยู่อาศัยจากผู้ประกอบการชั้นนำของภูมิภาคแล้ว เรายังได้นำนวัตกรรมและบริการของพร็อพเพอร์ตี้กูรูมาแนะนำให้กับผู้ที่เข้าชมงาน ตอกย้ำความตั้งใจของเราที่จะยกระดับธุรกิจอสังหาฯ ให้มีความเป็นดิจิทัลมากยิ่งขึ้น”

  • โครงการเด่นจากผู้ประกอบการชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ อาทิ เอพี (ไทยแลนด์), ฮาบิแทท กรุ๊ป, เท็น ไทย ดีเวลลอปเม้นท์, แสนสิริ, ศุภาลัย และแอสเซทไวส์ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีโครงการจากบริษัทอสังหาฯ ชั้นนำจากสิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, กัมพูชา, ฟิลิปปินส์, เมียนมาร์, ออสเตรเลีย และสหราชอาณาจักร
  • PropertyGuru FastKey (โซลูชั่นส่งเสริมการขายแบบครบวงจรที่เชื่อมต่อระหว่างผู้พัฒนาโครงการ เอเจนท์ และผู้ซื้อ) ผู้เข้าชมจะได้ทำความรู้จักกับโซลูชั่นส่งเสริมการขายสำหรับตัวแทนขายหรือเอเจนท์ได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีการนำเสนอฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่มีประโยชน์และอำนวยความสะดวกด้านการขายตั้งแต่การจัดการลีด (Lead) หรือข้อมูลลูกค้าผู้ให้ความสนใจในโครงการ ไปจนถึงการทำการตลาดเพื่อขายโครงการผ่าน Agent Marketplace ซึ่งเชื่อมต่อฐานข้อมูลเอเจนท์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นอกจากโครงการบ้าน-คอนโดฯ จากผู้ประกอบการชั้นนำของภูมิภาคแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเพื่อสอบถามข้อมูลภายในบูธโครงการจะได้สิทธิ์ลุ้นรางวัลพิเศษทุกสัปดาห์ สำหรับไฮไลต์ของรางวัลประกอบไปด้วย iPhone12, Samsung Galaxy Note 20, Samsung 4K สมาร์ททีวีขนาด 43 นิ้ว, จักรยาน Brompton, และเครื่องเล่น PlayStation 5 นอกจากนี้ผู้ที่ลงทะเบียนเพื่อแสดงความสนใจภายในบูธโครงการ 2,000 ท่านแรกจะได้รับคูปอง Grab มูลค่ารวมทั้งสิ้นเกือบ 390,000 บาทจากพร็อพเพอร์ตี้กูรูอีกด้วย

สัมผัสประสบการณ์งานแสดงบ้าน-คอนโดฯ นานาชาติรูปแบบใหม่ได้แล้ววันนี้ที่  Asia Virtual Property Expo